Shop máy ảnh cũ ngon bổ rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

2669

Nhiếp ảnh hiện nay đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì muốn lưu lại cho mình những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp theo thời gian, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua một chiếc máy ảnh mới. Vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một cửa hàng chuyên bán máy ảnh cũ uy tín, ngon bổ rẻ, chất lượng tại TPHCM đó là Máy Ảnh Cũ Sài Gòn, các bạn cùng theo tìm hiểu thêm nhé.

LÝ DO MUA MÁY ẢNH TẠI MAYANHCUSAIGON.COM

  • Chủ shop xuất thân chuyên môn nhiếp ảnh, từ là studio chuyển sang tư vấn và hướng dẫn mua máy ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cho cộng đồng nhiếp ảnh vì thế sẽ tư vấn cho các bạn chi phí tối ưu và hoàn hảo nhất, tư vấn tận tâm không mua không sao vì shop rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.
  • Giá tốt cạnh tranh, nhiều ưu đãi đặc biệt học sinh sinh viên.
  • Miễn phí ship và có ship cod toàn quốc, kiểm hàng thanh toán khi nhận hàng, khách hàng test, kiểm hàng thoải mái.
  • Khách hàng mua máy nếu cần sẽ được Dương Cường – Admin Aphoto và là giảng viên nhiếp ảnh với kinh nghiệm nhiếp ảnh nhiều năm hỗ trợ kỹ thuật cách chụp ảnh cũng như hậu kỳ chỉnh sửa màu cho hình ảnh trọn đời nếu có nhu cầu.
  • Máy ảnh, Lens bán ra luôn có thời gian bao test 7 ngày đến 1 tháng và bảo hành 3-12 tháng nên khách hàng yên tâm mua và sử dụng, đặc biệt các bạn mới nếu cần sẽ được hướng dẫn miễn phí nếu có nhu cầu.
  • Sản phẩm bán Online ship cod sẽ được mô tả rất kỹ và chi tiết, ảnh sẽ chụp kỹ từng góc của máy ảnh, lens cũ vì vậy các bạn có thể yên tâm, khi nhận hàng kiểm hàng đúng y như mô tả mới nhận, nếu không hài lòng có thể hoàn về cho shop không mất phí gì cả.
  • Cửa hàng có nhận order mua hộ, ký gửi máy ảnh, các máy hiếm ở Việt Nam chỉ có nước ngoài nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Đặc biệt nếu khách hàng thắc mắc trước khi mua có thể hẹn cà phê để được tư vấn máy ảnh, hướng dẫn thao tác máy ảnh miễn phí cho người mới và nâng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Dương Cường Digital – Máy ảnh Cũ Sài Gòn.
– Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới).
– Website: MayAnhCuSaiGon.Com.
– Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.

Chia sẻ