Dương Cường Digital – Địa chỉ mua bán máy ảnh, laptop cũ uy tín tại Sài Gòn

2006

Dương Cường Digital là địa điểm chuyên bán máy ảnh cũ, ống kính (lens) cũ xách tay Nhật của các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm…và các dòng Laptop cũ nội địa cho thị trường Nhật nổi tiếng trên thị trường với chất lượng tốt như Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo, Apple Macbook…với giá thành tốt đi đôi với chất lượng, luôn được đảm bảo.

Vậy lý do gì các bạn nên tham khảo và mua hàng tại đây các bạn cùng theo dõi một vài điểm sau đây nhé.

1, Giá thành luôn rẻ và chất lượng tốt

Giá ở Shop sẽ luôn ngon bổ rẻ so với thị trường nhưng đặc biệt chất lượng sẽ đảm bảo hơn, thiết bị đa phần sẽ từ thị trường Nhật về nên không có hàng nhái và hàng kém chất lượng, mỗi sản phẩm bán ra sẽ được tư vấn rất kỹ và giá cả khác nhau, shop sẽ tư vấn điểm mạnh, điểm yếu của mỗi sản phẩm để khách hàng hàng nắm kỹ thông tin về tình trạng máy.

2, Bao test đầy đủ, thời gian bảo hành dài

Khách hàng khi mua hàng sẽ được bao test sử dụng từ 7 ngày đến 1 tháng tuỳ máy, nếu trong lúc sử dụng có sự cố hay lỗi gì có quyền trả máy hoàn tiền, máy sẽ được bảo hành 3-12 tháng, và đặc biệt Laptop cũ về phần mềm được hỗ trợ trọn đời hoặc khi cần cài thêm phần mềm các bạn thể tới shop để cài miễn phí.

3, Tư vấn đúng nhu cầu của khách hàng.

Chủ shop xuất thân từng là kỹ sư CNTT có hiểu biết sâu về máy tính, phần mềm và cũng là người đang làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, hiện đang giảng dạy mảng nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh vì vậy khi mua hàng bạn sẽ luôn được tư vấn trước khi mua rất kỹ, đúng nhu cầu và nếu có nhu cầu sẽ được hướng dẫn sau khi mua hàng để sử dụng máy hiệu quả nhất.

4, Freeship và Freeship Cod toàn quốc mọi sản phẩm

Khi mua hàng khách hàng sẽ được miễn phí ship và ship cod thu hộ toàn quốc, được kiểm hàng, test hàng thoải mái nếu đúng như shop mô tả lúc tư vấn mới nhận hàng, đặc biệt là ống kính cũ. Nếu nhận hàng không đúng được hoàn lại tại chỗ cho shiper không mất phí, các đơn hàng nhỏ sẽ không cần phải đặt cọc.

5, Hướng dẫn sử dụng miễn phí

Khi mua hàng nếu có nhu cầu, đặc biệt là máy ảnh, khi mua hàng nếu chưa biết sử dụng các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hướng dẫn hoặc mua online sẽ gọi zalo video Call hoặc qua teamView, các bạn sẽ được Shop hướng dẫn sử dụng miễn phí trọn đời nếu cần.

6, Nhiều đãi cho lần mua tiếp theo

Khi mua hàng lần tiếp theo khách hàng sẽ có thêm nhiều ưu đãi trong đó đặc biệt là giảm giá tiền trên sản phẩm và tặng thêm quà, phụ kiện kèm theo chất lượng.
Và ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác mà khi khách hàng gọi điện hay nhắn tin tới shop để được tư vấn nhé.

Liên hệ: Dương Cường Digital

?Địa chỉ: Hẻm 36 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM (Vui lòng gọi trước khi tới).
? Website: DuongCuong.Com – MayAnhCuSaiGon.Com
? Fanpage: Dương Cường Digital
? Hotline: 08883.67889 – 08.77.66.77.33.

Chia sẻ